CanHoThaoDienPearl-topbanner

Điểm tin

Tuyến Metro thay đổi diện mạo thị trường bất động sản

Tuyến tàu điện ngầm đầu tiên tại TP HCM (tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên) được khởi công xây dựng trong năm 2012 và dự kiến hoàn thành năm 2019. Việc phát triển các trạm tàu điện sẽ mang lại diện mạo mới cho khu vực, giá đất tăng, các dự án bất động sản (BĐS) bùng nổ. Đặc biệt là dự án căn hộ Quận 2 Thảo Điền Pearl, một trong số rất ít dự án có tuyến đường nối trực tiếp vào trạm dừng Metro.

Xem tiếp...

Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, thêm một tiện ích giao thông cho khu đô thị Quận 2 TP.HCM

Đến năm 2020, thời gian di chuyển từ trung tâm Thành phố đến Khu Công nghệ cao TP.HCM (KCNC) sẽ được rút ngắn còn phân nửa bằng tuyến metro đầu tiên của TP.HCM, tạo thuận lợi tối đa cho nhà đầu tư và người lao động trong KCNC và khu đô thị Thảo Điền Quận 2. Đây cũng là tiện ích cộng thêm cho dân cư khu đô thị Thảo Điền, trong đó có khu căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl.

Theo thông tin mới đây từ Ban quản lý đường sắt đô thị TP. HCM, công trình ga ngầm số 2 (ga Nhà hát thành phố) của tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên gồm 4 tầng ở độ sâu 40m dưới lòng đất sẽ được triển khai ngay trong tháng 8. Đây là công trình thi công đầu tiên của đoạn đi ngầm từ chợ Bến Thành đến nhà máy Ba Son của tuyến metro số 1. Trước đó, đoạn trên cao và Depot, từ Ba Son vượt sông Sài Gòn, chạy dọc theo Xa lộ Hà Nội đến Depot Long Bình, Quận 9 đã được khởi công vào tháng 8/2012 và thi công đại trà từ tháng 4/2013, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018. Toàn tuyến dự kiến sẽ được hoàn thành và tiến hành chạy thử trong năm 2019, chính thức đưa vào khai thác thương mại từ năm 2020.

Xem tiếp...

Đua nhau đầu tư căn hộ cao cấp gần trạm metro Quận 2

Nhằm đón đầu xu thế hạ tầng mới lần đầu tiên có mặt tại TP HCM, nhiều doanh nghiệp đang đua nhau xây dự án ở gần trạm của tuyến metro.

Khi thị trường địa ốc vẫn còn trầm lắng, chủ đầu tư tập đoàn SSG 2 đã đi tắt đón đầu, mạnh tay rót vốn xây khu phức hợp Thảo Điền Pearl ở đường Quốc Hương, quận 2.Dự án lập tức "ăn điểm" khi vừa tung ra thị trường khi có vị trí nằm cạnh trạm số 6 của tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên. Kể từ khi bắt đầu bàn giao nhà hồi quý III/2013 đến nay, dự án 450 căn hộ chỉ còn lại vài căn cuối cùng để chào hàng.

Xem tiếp...

Thương xá TAX TP.HCM sẽ chính thức đóng cửa từ ngày hôm nay 25/9

Thương xá TAX, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức đóng cửa vào 14 giờ ngày hôm nay (25/9/2014).

Đây là thông tin được đại diện Ban Giám đốc Tổng công ty thương mại Sài Gòn Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (SATRA) và Thương xá TAX công bố ngày 23/9.

Xem tiếp...

Toàn cảnh tuyến Metro số 1 sau hai năm thi công

Sau hai năm thi công, tuyến Metro được đầu tư hàng tỉ USD đã dần hình thành. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tuyến đường này.

Đến ngày 28/8 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên (tuyến Metro số 1) sẽ tròn 2 tuổi kể từ khi bấm nút khởi công. Đây là tuyến Metro đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam, và cũng là công trình được hy vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt giao thông của TP.HCM. Tuyến Metro số 1 này có điểm dừng tại Chung cư cao cấp Thảo Điền Pearl.

Xem tiếp...

Khởi công tuyến metro số 2 Tp. HCM

Theo kế hoạch, sáng 24.8, TP.HCM sẽ khởi công xây dựng tuyến metro số 2 tại hạng mục depot Tham Lương rộng 15,5 ha nằm tại phường Tân Thới Nhất, quận 12 với tổng vốn xây lắp gần 19 tỉ đồng. Tuyến metro số 2 này sẽ đi ngang qua khu căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl

Tuyến metro số 2 có chiều dài 20km, với điểm đầu tại khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2) và điểm cuối tại Bến xe An Sương (quận 12).

Xem tiếp...

Tin công ty

SSG2 ký kết hợp đồng với CBRE

news-1

Vừa qua, Công ty Cổ phần Địa Ốc & Xây dựng S.S.G2 đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với đối tác CBRE.

Xem tiếp...

Tin nóng

Sắp khởi công dự án Trung tâm hành chính TP.HCM

Trước mắt, dự án sẽ được khởi công tại khu đất số 213 Đồng Khởi vào đầu năm 2014. Khu trung tâm tổng hợp chính TP.HCM ngoài khu vực trung tâm hiện hữu rộng 930 ha, sẽ mở rộng trung tâm tổng hợp chính sang quận 2 rộng 737 ha với khu đô thị Thủ Thiêm làm trung tâm của khu vực mở rộng.

Xem tiếp...

Tin thị trường

CPI tháng 9 tăng 1,06%

Theo số liệu từ Tổng Cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 9 đã tăng 1,06% so với tháng trước và tăng 6,3% so với tháng 9 năm trước. Đây là lần thứ 3 trong năm 2013 CPI cả nước tăng trên 1%.

Xem tiếp...

vietnam flag english flag icon england france icon english britain          United-Kingdom-flag-icon

Vui lòng gọi

0908 511 225

(Ms) Mai Anh

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Căn hộ Thảo Điền Pearl Quận 2

Diện tích 95.19 m2 - 136.96 m2
Số PN 2 - 3 phòng ngủ
Giá thuê  từ 700$/tháng
Giá bán  từ 1.600$/m2

Tiện ích đẳng cấp

Xem thêm

Mua Căn Hộ Thảo Điền Pearl

Xem thêm

Thuê Căn Hộ Thảo Điền Pearl

Xem thêm

Điểm tin

Xem thêm
chung cu thanh an tower